Call: 0901.682.687

Việt Nam Star Trường Chinh – Đại lý chính thức của Mercedes tại Tp. HCM

11/10/2020 1928

Là một trong những đại lý chính thức của Mercedes tại Tp. HCM, Mercedes Việt Nam Star Trường Chinh đóng vai trò vô cùng quan trọng trọng việc mang đến các dịch vụ xe hơi tốt nhất cho khách hàng. Đây chính là địa chỉ giúp khách hàng trải nghiệm tốt nhất các dịch vụ mua bán xe, bảo dưỡng-bảo trì, tư vấn trả góp xe hiện nay tại TP.HCM, đảm bảo sự hài lòng tuyệt vời cho khách hàng.

Tổng quan về Mercedes Việt Nam Star Trường Chinh – Đại lý Mercedes chính hãng tại TP.HCM

Mercedes Việt Nam Star Trường Chinh là đại lý chính thức của hãng xe danh tiếng từ Đức – Mercedes, toạ lạc tại vị trí số 02 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM. Với địa chỉ vô cùng thuận lợi trên trục đường Trường Chinh, Mercedes Trường Chinh mang đến sự kết nối, cung cấp các dịch vụ chất lượng cho nhiều khách hàng tại khu vực: quận 12, quận Gò Vấp, quận Tân Bình,…

Với số vốn đầu tư lên đến gần 4 triệu đô la, Mercedes Việt Nam Star Trường Chinh có tổng diện tích lên đến 5200m2 bao gồm khu vực trưng bày 1100m2 và xưởng dịch vụ đạt 1500m2. Về xưởng dịch vụ được Mercedes đầu tư nhiều thiết bị hiện đại như: Hệ thống cân chỉnh góc đặt bánh xe, hệ thống cân chỉnh khung gầm, hệ thống pha sơn tự động, chỉnh đèn tự động, hệ thống cân chỉnh phanh, phuộc Eurosystem tiêu chuẩn,… đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cho khách hàng.

Các dịch vụ cao cấp tại Mercedes Việt Nam Star Trường Chinh hiện nay:

Là một trong những đại lý uỷ quyền được đầu tư trang bị bậc nhất, Mercedes Việt Nam Star Trường Chinh mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao cho khách hàng. Chắc chắn không thể thiếu các dịch vụ như sau:

Giới thiệu các dòng xe mới nhất từ Mercedes: Đến với Mercedes Trường Chinh khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng, giới thiệu cung cấp các dòng xe Mercedes mới nhất hiện nay cho bạn. Việt Nam Star TC mang đến các dòng xe như: Mercedes C-Class, Mercedes E-Class, Mercedes S-Class, Mercedes GLC SUV,….

Cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng – sửa chữa: Với nhà xưởng dịch vụ rộng lớn cùng trang thiết bị hiện đại, Mercedes Trường Chinh mang đến các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng – bảo trì xe, sửa chữa, thay thế phụ tùng phụ kiện, chính hãng, tân trang xe cho khách hàng.

Cung cấp chính sách mua xe trả góp: Mercedes Trường Chinh còn cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn trả góp xe với lãi xuất ưu đãi. Hỗ trợ khách hàng thủ tục giấy tờ nhanh chóng, tư vấn các gói bảo hiểm, giải pháp cho vay, tối ưu tài chính ưu đãi.

Không chỉ cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng, khi đến với Mercedes Việt Nam Star Trường Chinh khách hàng có thể yên tâm với đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc cho bạn nhanh nhất. Đây chính là một trong những niềm tự hào của Mercedes Trường Chinh hiện nay.

Mercedes Trường Chinh – Luôn đặt yếu tố con người lên trên hết.

Mercedes Việt Nam Star Trường Chinh hiểu được rằng để có thể mang đến cho khách hàng các chất lượng dịch vụ tốt nhất, yếu tố con người là hết sức quan trọng. Do đó chúng tôi cố gắng xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn khắt khe từ Mercedes. Từ đó mang đến các giá trị dịch vụ chất lượng tốt nhất cho các khách hàng khi tìm đến Showroom Mercedes Trường Chinh.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng còn được nhận nhiều món quà ưu đãi tuyệt vời khác như là một lời tri ân mà Mercedes Việt Nam Star Trường Chinh muốn gửi tặng đến bạn. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với tất cả chính sách của chúng tôi.

Thời gian làm việc:

  • Thứ hai: 08:00 – 20:00
  • Thứ ba: 08:00 – 20:00
  • Thứ tư: 08:00 – 20:00
  • Thứ năm: 08:00 – 20:00
  • Thứ sáu: 08:00 – 20:00
  • Thứ bảy : 08:00 – 20:00
  • Chủ nhật: 09:00 – 17:00

Thông tin liên hệ:

Đến với Mercedes Việt Nam Star Trường Chinh, khách hàng có thể yên tâm vì minh có thể trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất, để được hỗ trợ tốt nhất khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom của chúng tôi tại địa chỉ: 02 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline để nhận tư vấn nhanh chóng. Xin cảm ơn!