Call: 0901.682.687

Giới thiệu AutoVN

AutoVN là chuyên trang thông tin các dòng xe Mercedes đang bán ra trên thị trường, giúp khách hàng có thể tìm kiểm thông tin các dòng xe Mercedes mới, Mercedes qua sử dụng, Mercedes ký gửi và các thông tin hữu ích khác liên quan đến thương hiệu Mercedes.

AutoVN phát triển “Với triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm mục tiêu phát triển thương hiệu, mang trên mình sứ mệnh kết nối để mang đến giá trị tốt nhất cho người bán và người mua. Chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách hàng từ xe mới đến xe đã qua sử dụng giá bán và dịch vụ tốt nhất thị trường; xe không đâm đụng, không ngập nước, không lỗi, số km chuẩn.

Với kinh nghiệm và đội ngũ làm tư vấn bán hàng Mercedes-Benz hơn 10 năm là thế mạnh làm nên thương hiệu AutoVN đó là sự chuyên nghiệp, phục vụ tân tình, tư vấn tận tâm, so sánh sản phẩm chi tiết giữa xe mới và xe Lướt.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của AutoVN. Chúng tôi sẽ “không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy”.

Dưới đây là một trong những đại lý Mercedes tốt nhất và lâu đời nhất mà AutoVN thường xuyên giới thiệu đến Quý khách hàng sử dụng dịch vụ liên quan đến thương hiệu Mercedes.