Call: 0901.682.687

Đại lý Mercedes Việt Nam Star Nha Trang – Trải nghiệm đẳng cấp cùng chất lượng dịch vụ

11/10/2020 1597

Nhằm dễ dàng cung cấp dịch vụ cho các khách hàng của Mercedes tại khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên, đại lý Mercedes Việt Nam Star Nha Trang ra đời vào năm 2014 với sứ mệnh mang đến các trải nghiệm dịch vụ chất lượng tốt nhất. Đây là đại lý Autohas thứ 11 của Mercedes tại Việt Nam cung cấp đầy đủ các chức năng từ mua bán, bảo dưỡng, sửa chữa cho các khách hàng.

Đại lý Mercedes Việt Nam Star Nha Trang – Đẳng cấp cùng chất lượng dịch vụ.

Đại lý Mercedes Việt Nam Star Nha Trang là điểm dừng khó có thể bỏ qua cho nhiều khách hàng tại khu vực Nha Trang, Khánh Hoà. Có địa chỉ tại số 1276 Đường 23/10, Xã Vĩnh Hiệp, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa – nằm trên trục đường chính kết nối vối Tp. HCM mang đến cho Mercedes Việt Nam Star Nha Trang nhiều ưu điểm trong việc hỗ trợ khách hàng trải nghiệm các dịch vụ chuyên nghiệp.

Có tổng diện tích 1200 m2 bao gồm 1 Showroom trưng bày, giới thiệu các dòng xe mới nhất từ Mercedes và 1 xưởng dịch vụ cung cấp sửa chữa, thay thế, bảo dưỡng cho xe. Mercedes Việt Nam Star Nha Trang là đại lý được Mercedes Việt Nam ủy quyền với các dịch vụ Autohaus 4S gồm: Bán hàng, dịch vụ, thay thế phụ tùng chính hãng và khảo sát cho dòng xe.

Tận hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Đại lý Mercedes Việt Nam Star Nha Trang:

Đến với Mercedes Việt Nam Star Nha Trang bạn đã có một sự lựa chọn chính xác cho mình, trong suốt quá trình hoạt động của mình chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng các trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Lựa chọn Mercedes Việt Nam Star Nha Trang bạn sẽ được:

Giới thiệu cung cấp, trải nghiệm các dòng xe mới nhất từ Mercedes như: Mercedes-Benz A-Class (A200, A250,…), Mercedes-Benz C-Class (C200, C250,…), Mercedes-Benz CLA-Class (CLA 200, CLA 250,…), dòng xe Mercedes-AMG CLA, Mercedes-Benz E-Class (E200, E250 (Máy xăng),…), Mercedes-AMG E300, Mercedes-Benz S-Class, Mercedes Maybach,…. Showroom của chúng tôi có thể trưng bày 5 mẫu xe cùng lúc giúp khách hàng chiêm ngưỡng tốt nhất.

Đại lý Mercedes Việt Nam Star Nha Trang - Trải nghiệm đẳng cấp cùng chất lượng dịch vụ

Về xưởng dịch vụ của đại lý Mercedes Việt Nam Star Nha Trang bao gồm 4 trạm có thể cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay thế phụ tùng phụ kiện, bảo trì-bảo dưỡng-bảo hành cho hơn 10 xe mỗi ngày. Xưởng được trang bị các thiết bị hiện đại, công cụ chẩn đoán vấn đề, lỗi xe, phòng sơn nhanh, phòng sơn sấy, hệ thống pha sơn vi, khu vực sửa chữa thân vỏ, khu đồng sơn xe mới, máy kiểm tra bình điện,….

Đại lý Mercedes Việt Nam Star Nha Trang còn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản từ những chuyên gia hàng đầu của Mercedes, vượt qua những bài kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng trong quá trình sửa chửa bão dưỡng xe cho khách hàng.

Mercedes Việt Nam Star Nha Trang còn mang đến nhiều ưu đãi khi mua xe cho khách hàng.

Khi khách hàng mua xe tại đại lý Mercedes Việt Nam Star Nha Trang chúng tôi còn hỗ trợ các chính sách trả góp vô cùng ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu. Cam kết trả góp ưu đãi, có nhiều gói cho khách hàng lựa chọn, được tư vấn các gói bảo hiểm, tối ưu tài chính tốt nhất, hỗ trợ thủ tục giấy tờ miễn phí.

Khi mua xe khách hàng còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn như: phiếu bảo hành-bảo dưỡng miễn phí, tặng phù tùng phụ kiện chính hãng, dịch vụ giao xe tận nhà cho khách hàng miễn phí cùng nhiều món quà giá trị khác. Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ tại đại lý Mercedes Việt Nam Star Nha Trang, khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Đại lý Mercedes Việt Nam Star Nha Trang - Trải nghiệm đẳng cấp cùng chất lượng dịch vụ

Thời gian làm việc:

  • Thứ hai: 08:00 – 20:00
  • Thứ ba: 08:00 – 20:00
  • Thứ tư: 08:00 – 20:00
  • Thứ năm: 08:00 – 20:00
  • Thứ sáu: 08:00 – 20:00
  • Thứ bảy : 08:00 – 20:00
  • Chủ nhật: 09:00 – 17:00 (Phòng Kinh Doanh)

Thông tin liên hệ:

Khách hàng có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ hàng đầu tại Mercedes có thể đến trực tiếp đến Showroom Nha Trang tại địa chỉ: 1276 Đường 23/10 Xã Vĩnh Hiệp, Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa để được hỗ trợ tốt nhất. Xin cảm ơn quý khách hàng!