Call: 0901.682.687

Đại lý Mercedes Haxaco Võ Văn Kiệt, Quận Bình Tân – Chất lượng hàng đầu

11/10/2020 1559

Đại lý Mercedes Haxaco Võ Văn Kiệt – Q. Bình Tân ra đời từ năm 2011, với vị trí vô cùng thuận lợi tại địa chỉ: 2008 Đại lộ Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp. HCM. Với mục đích tăng cường và cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại Tp .HCM, Mercedes Haxaco mang đến các dịch vụ xe hơi tuyệt vời với đầy đủ các tiêu chuẩn chuyên nghiệp từ Mercedes, Showroom có vị trí thuận lợi giúp khách hàng dễ dàng tìm đến và trải nghiệm chất lượng tốt nhất.

Đại lý Mercedes Haxaco Võ Văn Kiệt, Quận Bình Tân - Chất lượng hàng đầu

Đại lý Mercedes Haxaco Võ Văn Kiệt – Q. Bình Tân có gì đặc biệt?

Nằm tại địa chỉ 2008 Đại lộ Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp. HCM – với tổng diện tích xây dựng 2500 m2, có diện tích sử dụng lên đến 6000m2. Mercedes Haxaco Võ Văn Kiệt – Q. Bình Tân nổi bật với 3 phòng trưng bày lớn nhất Việt Nam cho khách hàng có thể tự do chiêm ngưỡng nhiều dòng xe hàng đầu. Vị trí của Mercedes Haxaco cũng là một ưu điểm khi có thể dễ dàng kết nối nhanh chóng với các tỉnh miền Tây và miền Đông, tạo sự thuận lợi cho khách hàng khi tìm đến trải nghiệm.

Mercedes Haxaco Võ Văn Kiệt – Q. Bình Tân còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa, thay thế, bảo dưỡng-bảo trì xe, cung cấp các loại phụ tùng phụ kiện chính hãng. Hệ thống sửa chữa, bảo dưởng xe được đầu tư máy móc vô cùng hiện đại giúp chẩn đoán, sửa chữa nhanh đảm bảo tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Đại lý Mercedes Haxaco Võ Văn Kiệt, Quận Bình Tân - Chất lượng hàng đầu

Đến với Mercedes Haxaco Võ Văn Kiệt – Q. Bình Tân khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ gì?

Đến với Mercedes Haxaco Võ Văn Kiệt – Q. Bình Tân, khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ 5 sao vô cùng đa dạng từ đại lý chính hãng Mercedes:

 • Trưng bày, giới thiệu và mua bán các dòng xe Mercedes-Benz chính hãng mới 100% như: Mercedes-Benz C-Class, Mercedes-Benz E-Class, Mercedes-Benz S-Class, Mercedes-Maybach, Mercedes-Benz GLA, Mercedes-Benz GLC, Mercedes-Benz GLE, Mercedes-Benz GLS, Mercedes-Benz C-Class Coupe, Mercedes-Benz E-Class Coupe,…
 • Mang đến dịch bảo hành – bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa cho các dòng Mercedes-Benz cho khách hàng.
 • Dịch vụ đồng sơn, tân trang làm đẹp và “độ” xe Mercedes-Benz theo yêu cầu.
 • Cung cấp các loại linh kiện, phụ kiện chính hãng Mercedes.
 • Tư vấn, hỗ trợ thủ tục mua xe ô tô Mercedes-Benz trả góp, tư vấn các gọi trả góp lãi xuất ưu đãi, hỗ trợ thủ tục giấy tờ miễn phí đơn giản, tối ưu tài chính khi mua trả góp theo yêu cầu.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn 24/7 sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên đào tạo bài bản mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đại lý Mercedes Haxaco Võ Văn Kiệt, Quận Bình Tân - Chất lượng hàng đầu Đại lý Mercedes Haxaco Võ Văn Kiệt, Quận Bình Tân - Chất lượng hàng đầu

Mercedes Haxaco Võ Văn Kiệt – Q. Bình Tân có với xưởng dịch vụ rộng lớn với 10 khoang sửa chữa có thể đáp ứng nhu cầu dịch vụ cho 10 xe mỗi ngày. Áp dụng nhiều máy móc hiện đại, kỹ thuật viên lành nghề đảm bảo không để khách hàng chờ lâu, đảm bảo chất lượng sửa chữa bảo dường tốt nhất cho bạn. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể tận hưởng nhiều tiện ích khác như: khu vực trưng bày, sảnh chờ, Cafe, Wifi,….

Mercedes Haxaco Võ Văn Kiệt – Q. Bình Tân xin cam kết với khách hàng.

Mercedes Haxaco Võ Văn Kiệt – Q. Bình Tân luôn nỗ lực mỗi ngày và mong muốn mang đến các chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bạn. Với đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản từ các chuyên gia hàng đầu từ Mercedes, Mercedes Haxaco tự tin sẽ làm bạn hài lòng khi đến với Showroom. Chúng tôi xin cam kết:

 • Hỗ trợ tư vấn khách hàng tận tâm, tận tình bất cứ khi nào bạn cần.
 • Cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu cùng giải pháp tốt nhất cho bạn.
 • Mang đến nhiều phần quà hấp dẫn khi trải nghiệm dịch vụ tại Showroom như: phiếu miễn phí bảo dưỡng-bảo trì, tặng phụ tùng – phụ kiện chính hãng, hỗ trợ giao xe trên toàn quốc miễn phí,…
 • Hỗ trợ trả góp siêu ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu, hỗ trợ tài chính tối đa, giấy tờ thủ tục miễn phí.
 • Đại lý Mercedes Haxaco Võ Văn Kiệt, Quận Bình Tân - Chất lượng hàng đầu

Thời gian làm việc:

 • Thứ hai: 08:00 – 20:00
 • Thứ ba: 08:00 – 20:00
 • Thứ tư: 08:00 – 20:00
 • Thứ năm: 08:00 – 20:00
 • Thứ sáu: 08:00 – 20:00
 • Thứ bảy : 08:00 – 20:00
 • Chủ nhật: 09:00 – 17:00 (Phòng Kinh Doanh)

Thông tin liên hệ:

Khách hàng có nhu cầu liên hệ tư vấn có thể gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline để được đội ngũ chuyên viên hỗ trợ trực tiếp hoặc đến trực tiếp địa chỉ Showroom tại: 2008 Đại lộ Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp. HCM vào các khung giờ bên dưới để trực tiếp trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Xin cảm ơn!