Call: 0901.682.687

Mercedes Benz Việt Nam Star – Trung tâm dịch vụ Tân Thuận

11/10/2020 1919

Mercedes Benz Việt Nam Star Trung tâm dịch vụ Tân Thuận được xem là trung tâm dịch vụ lớn nhất của Mercedes tại Việt Nam hiện nay. Ra mắt khách hàng từ năm 2017, cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ giới thiệu, bảo dưỡng, sửa chữa cho đầy đủ các dòng xe của Mercedes hiện nay. Được đầu tư vô cùng hiện đại, chuyên nghiệp chắc chắn đây là địa chỉ mà nhiều khách hàng từ nhà “Mẹc” không thể bỏ qua.

Giới thiệu về đại lý Mercedes Benz Việt Nam Star Trung tâm dịch vụ Tân Thuận.

Mercedes Benz Việt Nam Star Trung tâm dịch vụ Tân Thuận có địa chỉ tại số 2-3 đường số 7, KCX Tân Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Có diện tích lên đến 9000 m2 và là đại lý lớn nhất của Mercedes, có bãi đỗ xe rộng lớn thông minh, khu vực tư vấn khách hàng, khu vực xưởng dịch vụ, bộ phận tiếp nhận xe cho khách hàng.

Mercedes Benz Việt Nam Star - Trung tâm dịch vụ Tân Thuận

Có số vốn đầu tư lên đến 6 triệu USD, dĩ nhiên Mercedes Benz Việt Nam Star Trung tâm dịch vụ Tân Thuận được đầu tư vô cùng hiện đại. Khách hàng khi đến đây trải nghiệm dịch vụ còn được tận hưởng tiện ích phòng chờ cao cấp, Wifi Internet, đồ ăn nhẹ, thức uống. Chỉ nằm cách trung tâm Tp. HCM khoảng 5km giúp nhiều khách hàng có thể tiếp cận, di chuyển dễ dàng nhanh chóng khi có nhu cầu.

Mercedes Benz Việt Nam Star - Trung tâm dịch vụ Tân Thuận

Mercedes Benz Việt Nam Star Trung tâm dịch vụ Tân Thuận cung cấp các dịch vụ:

Được đầu tư vô cùng hoành tráng,  Mercedes Benz Việt Nam Star Trung tâm dịch vụ Tân Thuận cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng. Tại đây bao gồm 3 phân khu chức năng: Trung tâm đồng sơn hiện đại, trung tâm trưng bày, giới thiệu các dòng xe Mercedes mới nhất và khu vực xưởng dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng các dòng xe Mercedes cho khách hàng. Biến nơi đây trở thành trung tâm phức hợp dịch vụ quy mô và lớn nhất Việt Nam.

Mercedes Benz Việt Nam Star - Trung tâm dịch vụ Tân Thuận

Đặc biệt khu vực xưởng dịch vụ của Mercedes Benz Việt Nam Star Trung tâm dịch vụ Tân Thuận được trang bị nhiều máy móc, thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán lỗi xe nhanh chóng. Hỗ trợ tối đa cho việc sửa chữa, bảo dưỡng xe cho khách hàng, tiết kiệm thời gian lẫn chi phí bảo trì. Nơi đây còn là địa chỉ cung cấp nhiều loại phụ kiện, phụ tùng chính hãng cho các dòng xe Mercedes.

Mercedes Benz Việt Nam Star - Trung tâm dịch vụ Tân Thuận

Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ được đào tạo bài bản từ Mercedes, đảm bảo hỗ trợ khách hàng kịp thời và nhanh chóng khi cần. Chúng tôi có các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu từ Mercedes giúp mang đến chất lượng sửa chữa, bảo dưỡng-bào trì chất lượng cho bạn.

Mercedes Benz Việt Nam Star Tân Thuận – Sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Mercedes Benz Việt Nam Star Trung tâm dịch vụ Tân Thuận với nỗ lực không ngừng mong muốn có thể trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng. Tự hào với các thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản có thể giúp khách hàng được tận hưởng các dịch vụ chất lượng nhất.

Khi sử dụng dịch vụ tại Mercedes Benz Việt Nam Star Tân Thuận, khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà vô cùng giá trị như: miễn phí kiểm tra xe, miễn phí bảo dưỡng nội thất, quà tặng phụ tùng, phụ kiện chính hãng cùng nhiều phần quà giá trị khác.

Mercedes Benz Việt Nam Star - Trung tâm dịch vụ Tân Thuận

Thời gian làm việc:

  • Thứ hai: 08:00 – 20:00
  • Thứ ba: 08:00 – 20:00
  • Thứ tư: 08:00 – 20:00
  • Thứ năm: 08:00 – 20:00
  • Thứ sáu: 08:00 – 20:00
  • Thứ bảy : 08:00 – 20:00
  • Chủ nhật: 09:00 – 17:00 (Phòng Kinh Doanh)

Thông tin liên hệ:

Khách hàng có nhu cầu tư vấn có thể liên hệ nhanh chóng với chúng tôi qua số Hotline sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ bạn. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ: 2-3 đường số 7, KCX Tân Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh để trực tiếp trải nghiệm dịch vụ chất lượng của chúng tôi. Xin cảm ơn!